บริษัท วันบีลีฟ จำกัด (1Belief Co., Ltd.)

FAQs คำถามที่พบบ่อย

การใช้บริการ ต้องมีการเซ็นสัญญาหรือไม่
ตอบ : เนื่องจากงานบริการของเราส่วนใหญ่ เป็นงานดูแลระบบ ที่ต้องมีการทำงานต่อเนื่องหลายเดือน ดังนั้นทุกงานบริการของเรา จะมีสัญญาระบุขอบเขตของงานเสมอ เพื่อป้องกันในด้านผลประโยชน์ของลูกค้า ซึ่งข้อความในสัญญานั้น สามารถแก้ไข และพูดคุยกันได้
ราคาค่าบริการ สามารถระบุได้หรือไม่
ตอบ : เนื่องจากงานของเราเป็นงานให้บริการ ไม่ใช่งานขายสินค้า ดังนั้นค่าบริการจึงอาจไม่แน่นอน ขึ้นอยู่กับความยากง่ายของงานนั้นๆ ระยะทางการเนินทาง รวมไปถึงประเภทงานที่ต้องทำ ดังนั้นก่อนจะให้บริการ เราจะมีการคุยเรื่องราคากับลูกค้าก่อนเป็นอันดับแรก
เจ้าของบริษัทนับถือศาสนาอะไร
ตอบ : คุณดอน เจ้าของบริษัท นับถือศาสนาอิสลาม อย่างเคร่งครัด ดังนั้นอาจจะไม่ได้โกนหนวดเครา ไม่ดื่มสุรา ไม่พูดโกหก และไม่บริโภคเนื้อสัตว์บางประเภท
นอกจากงานบริการแล้ว มีขายสินค้าด้วยหรือไม่
ตอบ : งานหลักของเราคืองานให้บริการ แต่เรามีสินค้าที่พ่วงกับงานบริการจำหน่ายในราคาส่ง เช่น อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ อุปกรณ์ Network สำหรับติดตั้ง Server รวมไปถึง Software ระบบต่างๆ ที่อาจต้องใช้งานควบคู่กับงานบริการที่ทางวันบีลีฟรับผิดชอบ
การทำ Website ใช้ระบบใดในการดำเนินงาน
ตอบ : เรา 1Belief จะใช้ WordPress ในการดำเนินการสร้างเว็บไซต์เท่านั้น เนื่องจาก WordPress เป็น CMS ที่ใช้งานง่าย ปรับแต่งง่าย และทำอันดับบน Google ได้ดี โดยเราจะมี Template เป็นแบบเฉพาะของทางบริษัท ไว้สำหรับใช้งานกับเว็บไซต์ของลูกค้าโดยเฉพาะ

About us

One Believe Co., Ltd. takes care of computers, takes care of the IT department within the company. We have more than 10 years of experience, operated by a professional team.

Contact us.

Line ID: @1BELIEF