เช่าสำนักงานเหมือน ให้เช่าที่อยู่จดทะเบียนบริษัท

บริการให้เช่า สำนักงานเหมือน เช่าที่อยู่จดทะเบียนบริษัท สัญญาเช่าเริ่มต้นเพียง 1 ปี ค่าใช้จ่ายต่ำ ได้จดทะเบียนบริษัท ในพื้นที่ กรุงเทพฯ รวมบริการรับจดทะเบียนภาษี รับจดบริษัท รับทำบัญชี ดำเนินการอย่างรวดเร็ว บริการเบอร์โทรศัพท์เขตกรุงเทพ 02 รับส่งจดหมายบริษัท ส่ง Fax จดโดเมนเว็บไซต์ ครบวงจร

สำนักงานเหมือน

บริการด้านสำนักงานเหมือน ออฟฟิศเสมือน หรือ Virtual Office โดยมีพื้นที่อยู่จดทะเบียน ในกรุงเทพมหานครฯ สำหรับลูกค้าที่ต้องการลดค่าใช้จ่าย เป็นการเช่าเฉพาะที่อยู่ (ไม่มีห้องประชุม และสถานที่ทำงาน) เพื่อช่วยลดต้นทุนในการเช่า

เช่าที่อยู่จดทะเบียนบริษัท

สามารถใช้ที่อยู่ เพื่อจดทะเบียนบริษัทได้ โดยทางวันบีลีฟ จะเป็นผู้ดำเนินงานด้านการจัดเตรียมเอกสาร ทั้งข้อมูลฝั่งบริษัท และข้อมูลฝั่งสถานที่ตั้งบริษัทให้ทั้งหมด ทำให้มีความรวดเร็วในการดำเนินงาน เนื่องจากเจ้าของสถานที่ตามทะเบียนเป็นผู้ดำเนินการเอง

รับจดทะเบียนบริษัท

บริการรับจดทะเบียนบริษัท จดทะเบียนภาษี โดยใช้ที่อยู่ของสำนักงานเสมือน ดำเนินการจนครบขั้นตอน ติดต่อกับสรรพากร เดินงานยื่นเอกสารทั้งหมด พร้อมบริการจดเว็บไซต์ จดและตั้งค่าระบบอีเมลบริษัท เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์ของลูกค้า

รับทำบัญชี ดูแลภาษี

หลังจากจดทะเบียนบริษัทแล้ว ทางวันบีลีฟ มีบริการรับทำบัญชี (รับเฉพาะลูกค้าที่จดทะเบียนผ่านสำนักงานเสมือนกับเราเท่านั้น) เราจะดูแลภาษี และให้คำปรึกษากับลูกค้าเฉพาะกลุ่มเท่านั้น จึงมั่นใจได้ว่าเราจะดูแลอย่างทั่วถึง และแก้ไข หรือตอบปัญหาเกี่ยวกับงานบัญชีได้อย่างรวดเร็ว

สำนักงานเหมือน Virtual Office ให้เช่าที่อยู่จดทะเบียนบริษัท รับจดทะเบียนบริษัท รับทำบัญชี ออฟฟิศเสมือน

เช่าสำนักงานเหมือนจริง Virtual Office มีค่าใช้จ่ายต่ำกว่า

ให้บริการเช่า Virtual Office สำหรับจดทะเบียนบริษัท รวมไปถึงจดแวท จดทะเบียนการค้า โดยพื้นที่อยู่ภายใน กรุงเทพฯ เป็นบริการด้านงานจดทะเบียนบริษัท ด้วยการเช่าสำนักงานเสมือนแบบครบวงจร เหมาะสำหรับลูกค้าที่ไม่อยากมีภาระผูกพันธ์ เรื่องค่าเช่าตึกเพื่อจดบริษัทแบบหลายปี เนื่องจากสัญญาการเช่าที่อยู่สำนักงานของเรา มีกำหนดเริ่มต้นเพียงแค่ 1 ปี ทำให้มีความยืดหยุ่น และช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการประกอบกิจการได้ในระยะยาว

บริการงานด้านบัญชีเพื่อจดทะเบียนบริษัท

วันบีลีฟ เราให้บริการ จดทะเบียนบริษัท โดยใช้ที่อยู่การจดทะเบียนตามที่อยู่ของ สำนักงานเหมือนจริง หรือ Virtual Office โดยมีบริการดำเนินงานทุกขั้นตอน จนกว่าจะสามารถจดทะเบียนบริษัทได้ ซึ่งจะรวมไปถึง การเดินเรื่องที่กรมการค้า การกรอกแบบฟอร์มจดบริษัท และการตรวจเช็คเอกสารทั้งหมด
ที่อยู่บริษัทใน กรุงเทพฯ

ที่อยู่บริษัทใน กรุงเทพฯ

ได้ที่อยู่การจดทะเบียนบริษัท อยู่ในพื้นที่กรุงเทพมหานคร ไม่ว่าคุณจะทำงานที่ไหนบนโลก ก็สามารถมีชื่อบริษัทที่จดทะเบียน อยู่ในกรุงเทพฯ ได้

มีค่าใช้จ่ายต่ำ

มีค่าใช้จ่ายต่ำ

เนื่องจากบริการเช่าสำนักงานเสมือนของเรา ได้ตัดฟังก์ชั่นที่เกิดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นออกทั้งหมด เช่น พื้นที่ติดรถไฟฟ้า และห้องประชุม ทำให้ราคาถูกและคุ้มค่า

มีความยืดหยุ่นสูง

มีความยืดหยุ่นสูง

สัญญาเช่าเริ่มต้นเพียง 1 ปี จึงทำให้ยืดหยุ่น สามารถปิดบริษัทได้หากจำเป็น หรือสามารถเลือกย้ายที่อยู่ได้หากลูกค้าต้องการ โดยไม่มีค่าบริการเพิ่มเติม

บริการ รับจดบริษัท

บริการ รับจดบริษัท

เรารับจดทะเบียนบริษัท ทั้ง หจก. (ห้างหุ้นส่วนจำกัด) บจก. (บริษัทจำกัด) โดยจะดำเนินงานด้านเอกสาร และเข้าจดทะเบียนให้ทั้งหมดจนเสร็จสิ้น

รับจดทะเบียนภาษี

รับจดทะเบียนภาษี

บริการจดทะเบียนภาษี จด vat. จัดหาภาพห้องทำงาน และทำป้ายหน้าร้าน เพื่อใช้ถ่ายภาพประกอบการจดทะเบียนภาษีอย่างถูกต้องตามกรมสรรพากร

รับจดทะเบียนพาณิชย์

รับจดทะเบียนพาณิชย์

รับจดทะเบียนพาณิชย์ ทั้งแบบมีหน้าร้าน และแบบออนไลน์ สร้างความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์ และเพื่อใช้เป็นหลักฐานประกอบเอกสารในการกู้เงินลงทุน

ข้อดีของการใช้ออฟฟิศเสมือน

 1. เสียค่าใช้จ่ายน้อยกว่ามาก เมื่อเทียบกับการเช่าออฟฟิต (เป็นตึก/ห้อง) แบบปกติ
 2. มีความยืดหยุ่นสูง เนื่องจากสัญญาเช่าสามารถยกเลิกได้ ปีต่อปี
 3. สามารถใช้ที่อยู่ในการทำนิติกรรมได้อย่าง 100% ทั้งจดบริษัท/จด VAT
 4. มีผู้ช่วยดูแลจัดการ ส่งต่องานเอกสาร หรือช่วยรับสายโทรศัพท์แทน
 5. สามารถจดได้หลายบริษัท (ในที่อยู่เดียว) ดำเนินงานถูกต้องตามกฎหมาย

ต่ออายุปีต่อไป รับส่วนลด 20-25%

บริการออฟฟิตเสมือน ให้เช่า มีสัญญาการให้บริการขั้นต่ำ 1 ปี หากครบกำหนดสัญญาแล้ว ลูกค้าต่ออายุ เพื่อใช้บริการต่อ เรามีส่วนลดพิเศษ สำหรับลูกค้าเก่าของเรา 20-25% (*ขึ้นอยู่กับแพคเกจ) เพื่อช่วยประหยัดด้านค่าใช้จ่ายในการติดตั้งระบบใหม่ โดยบริการที่ลูกค้าได้รับยังคงคุณภาพเหมือนเดิม

บริการเสริม สำหรับออฟฟิศเสมือน

นอกจากบริการ ออฟฟิศเสมือนให้เช่าจด vat แล้ว เรายังมีบริการเสริม สำหรับลูกค้าที่ต้องการความสะดวกสบาย และต้องการสร้างความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์ เพื่อตอบโจทย์ ออฟฟิศเสมือนราคาถูก ที่ให้บริการด้านงานสำนักงานได้อย่างครบวงจร ตั้งแต่การจดทะเบียนออนไลน์ ไปจนถึงงานส่งต่อเอกสารทางบัญชี
เบอร์โทรศัพท์ขึ้นต้น 02-

เบอร์โทรศัพท์ขึ้นต้น 02-

บริการจดทะเบียนเบอร์โทรศัพท์ ขึ้นต้นด้วย 02- สำหรับใช้เพื่อยืนยันว่า สำนักงานได้ตั้งอยู่ในพื้นที่กรุงเทพฯ โดยทางเราจะดำเนินงานด้านเอกสารการจดทะเบียน ด้านการขอเบอร์โทรให้ทั้งหมด

บริการตู้สาขาโทรศัพท์ (มีเสียงตอบรับ)

บริการตู้สาขาโทรศัพท์ (มีเสียงตอบรับ)

เรามีบริการเสริม สำหรับลูกค้าที่ต้องการให้โทรศัพท์ที่โทรเข้า มีระบบรอสาย หรือกดเบอร์เพื่อติดต่อฝ่ายงานต่างๆ โดยเบอร์ที่ถูกส่งโทรออก จะติดต่อไปยังเบอร์มือถือที่ลูกค้าได้กำหนดเอาไว้

บริการรับ-ส่งจดหมาย

บริการรับ-ส่งจดหมาย

บริการรับ จดหมายที่ถูกส่งมายังสำนักงานเสมือน เพื่อรวบรวมและส่งต่อไปยังที่อยู่จริง ที่ลูกค้าต้องการ รวมไปถึงบริการส่งจดหมาย จากสำนักงานเหมือนออกไปยังที่อยู่อื่นๆ ตามที่ได้มีการตกลงกันไว้

โอเปอเรเตอร์รับสาย (ก่อนโอนสาย)

โอเปอเรเตอร์รับสาย (ก่อนโอนสาย)

เรามีพนักงาน (เสียงผู้หญิง) เพื่อรับสายที่โทรเข้ามา (กรณีไม่ใช้ระบบตู้สาขาอัตโนมัติ) เพื่อสอบถาม รับฝากข้อความติดต่อกลับ และโอนสายไปยังหมายเลขที่ลูกค้ากำหนด ตามเงื่อนไขต่างๆ

จดเว็บไซต์ จดอีเมลนามบริษัท

จดเว็บไซต์ จดอีเมลนามบริษัท

รับจดโดเมน เช่าพื้นที่เว็บไซต์ รวมไปถึงการจดอีเมล ดูแลระบบเมลหลังบ้านทั้งหมด ให้รูปแบบอีเมลเป็นในนามบริษัท เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือให้กับบริษัท

บริการรับส่งแฟกซ์

บริการรับส่งแฟกซ์

บริการรับและส่งแฟกซ์ โดยจะมีการส่งต่อข้อมูลที่ได้รับ ไปยังอีเมลของลูกค้า หรือส่ง Fax ไปหาเบอร์ที่ลูกค้ากำหนดไว้อีต่อหนึ่งอย่างรวดเร็ว

ออฟฟิศเสมือน (Virtual Office) ถูกกฎหมายไหม?

สำนักงานเสมือนมีที่อยู่ สามารถนำไปใช้จดทะเบียนบริษัท ทำได้อย่างถูกกฎหมาย ได้รับการรับรองจากกระทรวงพาณิชย์ สามารถนำข้อมูลไปดำเนินกิจการในรูปแบบบริษัทได้อย่างถูกต้อง / ต่างกับทะเบียนร้านค้า ที่ต้องมีหน้าร้านค้าจริง จึงจะสามารถจดทะเบียนร้านค้าได้, ปัจจุบันมีหลายธุรกิจไม่ต้องมีหน้าร้านค้า เช่น ธุรกิจค้าขายออนไลน์ ธุรกิจบริการ ธุรกิจนายหน้า ฯลฯ โดยที่อยู่ของธุรกิจ จำเป็นต้องใช้บนนามบัตร รับส่งเอกสาร การขอเบอร์โทร และการทำนิติกรรมอื่นๆ

ให้เช่าที่อยู่จดทะเบียนบริษัท

ให้เช่าที่อยู่จดทะเบียนพาณิชย์ เช่าที่อยู่จด vat ให้เช่าที่อยู่จดทะเบียนบริษัท เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือ และลดต้นทุนในการดำเนินกิจการ โดยเฉพาะกิจการออนไลน์ ที่จำเป็นต้องมีสำหนักงานเพื่อจดบริษัท เหมาะสำหรับธุรกิจที่ไม่ต้องการมีหน้าร้าน ประหยัดงบในการเช่าตึกพาณิชย์ ไม่มีค่าประกัน-เงินมัดจำแรกเข้า
พื้นที่จดทะเบียนเป็นกรุงเทพฯ

พื้นที่จดทะเบียนเป็นกรุงเทพฯ

จดบริษัทได้ชื่อบริษัทอยู่ในพื้นที่กรุงเทพมหานคร เพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือกับลูกค้า และเพิ่มอำนาจในการต่อรองกับธนาคารเมื่อต้องการยื่นเอกสารเพื่อกู้เงินทุน

อัตราค่าเช่า และต่ออายุรายปี

อัตราค่าเช่า และต่ออายุรายปี

มีความยืดหยุ่น เนื่องจากค่าเช่าเป็นรายปี เลือกที่จะต่อสัญญา หรือไม่ต่อก็ได้ ลดค่าใช้จ่ายในการจัดตั้ง รวมถึงเราไม่คิดเงินมัดจำเหมือนการเช่าอาคารพาณิชย์

เตรียมเอกสารได้อย่างรวดเร็ว

เตรียมเอกสารได้อย่างรวดเร็ว

เจ้าของที่อยู่จะเป็นผู้ดำเนินงานให้ลูกค้าด้วยตัวเอง จึงสามารถดำเนินงานได้อย่างรวดเร็ว ไม่ต้องรอเอกสารจากหลายส่วน ทำให้ลูกค้าจดทะเบียนบริษัทได้เร็วกว่า

ดำเนินการด้านเอกสารจนจบ

ดำเนินการด้านเอกสารจนจบ

เรามีเจ้าหน้าที่ ที่มีประสบการณ์ สามารถดำเนินงานด้านการจดทะเบียน รวมไปถึงถ่ายภาพสถานที่ประกอบการ เพื่อนำไปยื่นต่อกรมสรรพากรได้อย่างถูกต้อง

ราคาค่าบริการเริ่มต้น

ราคาเช่าสำนักงาน
สำนักงานเสมือน กรุงเทพฯ
เริ่มต้น 25,000 บาท
(สัญญาเริ่มต้น 1 ปี)
ใช้เช่าที่อยู่เพื่อจดทะเบียนบริษัท
ได้ที่อยู่ในเขต กรุงเทพมหานครฯ
สัญญาเช่าระยะสั้น มีความยืดหยุ่นสูง
Virtual Office เจ้าของผ่านการรับรอง
เตรียมเอกสารได้รวดเร็ว เจ้าของที่เซ็นเอง
มีบริการเสริม งานเอกสาร งานโทรศัพท์
ส่วนลดพิเศษ 20-25%* เมื่อลูกค้าต่ออายุในปีถัดไป เพื่อช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย สำหรับลูกค้าเดิมในระยะยาว หรือเลือกรับส่วนลดพิเศษ เมื่อทำสัญญาเช่าเกิน 1 ปีในครั้งแรก
จดเว็บไซต์นามบริษัท (ชื่อเจ้าของเป็นชื่อบริษัทลูกค้า)
฿600
 • ได้ชื่อเว็บไซต์ในนามลูกค้า
 • ใช้เชื่อมต่อกับระบบ Email ได้
 • รองรับ .com .net .co.th ฯลฯ
จดอีเมลนามบริษัท ได้รับอีเมลที่มีชื่อ Domain บริษัทต่อท้าย
฿140
 • Email @yourdomain.com
 • ป้องกันไวรัส และสแปม
 • ดูแลการใช้งานระบบตลอดอายุ
รับจดทะเบียนบริษัท รองรับทุนจดทะเบียนตั้งแต่ 1 แสนบาทขึ้นไป
฿9,500
 • บริษัทจำกัด (บจก.)
 • ห้างหุ้นส่วนจำกัด (หจก.)
 • จดทะเบียนการค้า DBD
บริการส่งเอกสารผ่าน Fax ทั้งส่งไปและส่งกลับด้วยเบอร์ 02-
ราคาคุยกันได้
 • ส่งต่อจดหมาย (เอกสาร)
 • ส่งเอกสารผ่าน Fax
 • ตอบกลับเอกสาร Fax
โอเปอร์เรเตอร์รับสาย เพื่อสอบถาม ก่อนโอนสายไปให้ลูกค้า
ราคาคุยกันได้
 • เสียงพนักงานหญิงรับสาย
 • ส่งต่อไปยังเบอร์มือถือลูกค้า
 • รับฝากเรื่องติดต่อกลับได้
 • ตอบคำถามเบื้องต้นได้
รับทำบัญชีราคาพิเศษ ดูแลรายปี พร้อมให้คำแนะนำปรึกษา
ราคาคุยกันได้
 • ดำเนินการด้านภาษีซื้อ-ขาย
 • ส่งเอกสารให้สรรพากรทุกเดือน
 • ตรวจสอบบิล ยอดโอนเข้า-ออก
 • ให้คำปรึกษา และดำเนินงานเอกสาร
ฝากข้อมูลให้เราติดต่อกลับ
ฝากข้อมูลให้เราติดต่อกลับ
ชื่อลูกค้า กรุณากรอกข้อมูล
เบอร์โทรติดต่อกลับ กรุณากรอกข้อมูล
ข้อความฝากถึงเรา กรุณากรอกข้อมูล
ส่งข้อความสำเร็จ
เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด
 
ให้บริการเฉพาะในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑลเท่านั้น

เกี่ยวกับเรา

บริษัท วันบีลีฟ จำกัด รับดูแลเครื่องคอมพิวเตอร์ ดูแลส่วนงาน IT ภายในบริษัท เรามีประสบการณ์ยาวนานกว่า 10 ปี ดำเนินการโดยทีมงานมืออาชีพ

ติดต่อเรา

Line ID: @1BELIEF