รับทำการตลาดออนไลน์ ช่วยหาลูกค้า

บริการทำการตลาดออนไลน์ แบบมืออาชีพ 1Belief หน้าที่เราคือการวิเคราะห์ตลาด รับทำการตลาดออนไลน์ ให้กับลูกค้า ที่ต้องการจะขายสินค้าและบริการออนไลน์อย่างแท้จริง ลดภาระการตลาดออนไลน์ ช่วยคุณเพิ่มยอดขาย เข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย เพิ่มฐานลูกค้าใหม่ เราพร้อมให้คำแนะนำต่างๆ เกี่ยวกับรูปแบบการขาย วิธีการขาย และส่งลูกค้าไปหาท่านอย่างต่อเนื่อง รับดูแลเว็บไซต์ มีการตั้งเป้าหมาย มีการติดตามผล ติดตามยอดขายที่ควรจะเป็น พร้อมทั้งบริการดูแลหลังการขายครบครัน

ราคาค่าบริการเริ่มต้น

เราทำอะไรบ้าง

ทำทุกอย่าง เพื่อให้คุณขายได้

หน้าที่ของเราคือ ทำทุกวิถีทางให้สินค้าและบริการของคุณขายได้ และมีกำไรในระยะเวลาที่คาดหวัง มีการกำหนดเป้าหมายระยะสั้น รับทำการตลาดออนไลน์ รวมไปถึงพัฒนาปรับปรุงเว็บไซต์ให้สอดคล้องกัน

จัดสรรงบ ลงโฆษณา

กำหนดงบประมาณในการทำการตลาดออนไลน์ แบ่งงบประมาณให้เหมาะสม นำงบประมาณไปใช้เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด มีการวัดผลต่อเนื่อง โดยเน้นเป้าหมายเพื่อการขายสินค้า และบริการเป็นหลัก

เราตัดสินใจให้ 100%

เพื่อให้บรรลุเป้าหมายในการขาย เราขอตัดสินใจการทำงาน ทุกขั้นตอนด้วยตัวเราเอง แต่ยังคงรับฟังความคิดเห็นของลูกค้าอยู่เสมอ บริการรับดูแลเว็บไซต์ของเรา ช่วยลดภาระการตลาดของลูกค้าได้มาก

คุ้มกว่าจ้างพนักงานประจำ

เนื่องจากการจ้าง Outsource ที่มีประสบการณ์ มีข้อดีคือ ไม่ต้องจ่ายประกันสังคม โบนัส ค่ารักษาพยาบาล ประกันชีวิต ค่าอุปกรณ์ ค่าไฟ ฯลฯ แต่ได้มืออาชีพมาทำงานด้วย จึงคุ้มค่ากว่าการจ้างพนักงานประจำ

อาจต้องทำเว็บไซต์ใหม่

เพราะหน้าเว็บไซต์ = หน้าร้านค้า หากทางเราพิจารณาว่าเว็บไซต์เดิม(ถ้ามี)ของลูกค้า ไม่เหมาะสม ยากต่อการทำการตลาดออนไลน์ ยากต่อการพัฒนาในอนาคต หรือซับซ้อนเกินไป ทางเราจำเป็นที่จะต้องทำเว็บไซต์ขึ้นมาใหม่(มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม) เพื่อให้เหมาะสมกับการขายสินค้าและบริการ ตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้มากที่สุด เราจะทำการวิเคราะห์ข้อมูล อัพเดท-แก้ไขสินค้า ปรับแต่งโครงสร้าง หน้าตาของเว็บไซต์ทั้งหมด ให้ถูกต้องตามความเหมาะสม

สร้างเว็บไซต์ ถูกต้องตามหลักโครงสร้าง

โครงสร้างและตำแหน่งของเว็บไซต์เป็นเรื่องสำคัญ หากโครงสร้างผิดจะทำให้การพัฒนาและแก้ไขในอนาคตเป็นไปได้ยาก ดังนั้นบริการรับทำเว็บไซต์ของ 1Belief จึงมุ่งเน้นไปที่การพัฒนาโครงสร้าง การออกแบบที่ถูกต้อง เพื่อให้ใช้งานง่าย เปิดใช้งานได้หลายอุปกรณ์ รวมไปถึงประสิทธิภาพในการติดอันดับบนผลการค้นหาที่ดีกว่า เราไม่เพียงแค่ รับทำการตลาดออนไลน์ อย่างเดียวแต่เรา รับดูแลเว็บไซต์ ดูแลโครงสร้าง ความสวยงาม ให้เว็บไซต์ดูทันสมัยมีความน่าเชื่อถือตลอดเวลา

เสถียร สวยงาม ปลอดภัย

เราสร้างเว็บไซต์ ที่มีความเสถียร สวยงาม ปลอดภัย โดยใช้ WordPress CMS เน้นการออกแบบเว็บไซต์ให้ใช้งานได้ง่าย เปิดอ่านได้รวดเร็ว และรองรับกับการใช้งานในทุกๆ อุปกรณ์ในปัจจุบัน

แสดงผลได้ทุกอุปกรณ์

ทุกเว็บไซต์จะต้อง Responsive Design 100% สามารถเปิดเข้าใช้งานได้ง่าย รองรับการแสดงผลบนอุปกรณ์ที่หลากหลาย ทั้งบนโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต โน๊ตบุค และบนคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลทั่วไป

ใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่

เว็บไซต์ทุกเว็บไซต์ใช้เทคโนโลยีใหม่ของ HTML5 และ CSS3 อย่างเต็มรูปแบบ สามารถใช้งานได้ดีบนทุกอุปกรณ์ เรารับทำเว็บไซต์ให้เหมาะสำหรับหน่วยงาน องค์กร สถาบัน และบริษัท

รับดูแลเว็บไซต์ แก้ไขข้อบกพร่อง

ในระยะเวลาการทำงาน รับดูแลเว็บไซต์ หากเว็บไซต์ มีปัญหาเชิงเทคนิคต่างๆ ทางบริษัท 1Belief ยินดีแก้ไขข้อบกพร่อง และนำเว็บไซต์ให้กลับมาใช้งานได้ใหม่โดยเร็วที่สุด โดยไม่คิดค่าบริการเพิ่มเติม

สัญญาขั้นต่ำ 6 เดือน

บริการรับทำการตลาดออนไลน์ จำเป็นต้องทำต่อเนื่อง และใช้เวลาในการดำเนินงาน เพื่อให้สามารถแก้ไข ปรับปรุง พัฒนาการขายให้ดียิ่งขึ้น ดังนั้นจึงต้องดำเนินงานขั้นต่ำประมาณ 6 เดือนขึ้นไป จึงจะเห็นผลที่ชัดเจน หากเลยช่วงเวลานี้ไปแล้ว ลูกค้าสามารถเลือกที่จะต่อสัญญา หรือยกเลิกสัญญากับทาง 1Belief ได้ทันที

รับดูแลเว็บไซต์ เพื่อการตลาด

บริการรับดูแลเว็บไซต์ แบบมืออาชีพ เราช่วยลดภาระการจัดการเว็บไซต์ ดูแลระบบที่เชื่อมโยงกับเว็บไซต์ทั้งระบบ โดยมีเป้าหมายคือทำให้ลูกค้าขายสินค้าและบริการได้ตามที่คาดหวัง เราสามารถจัดการหลังบ้าน จัดการบทความ รูปภาพ แก้ไขพัฒนาหน้าสินค้าและบริการ ปรับโครงสร้างเว็บไซต์ จัดการระบบ Hosting ดูแลแฟนเพจให้เคลื่อนไหว รวมไปถึงการทำ SEO (ทำอันดับบน Google Search) เรียกได้ว่าเราทำงาน Outsource ในตำแหน่งของ Webmaster ได้ครบทุกส่วน

ทำอันดับ บนผลการค้นหา

เรารับทำ SEO (การทำเว็บไซต์ให้ติดอันดับบน Google) และมีประสบการณ์สูง สามารถทำคำค้นหาให้ติดอันดับต้นๆ ได้ในระยะเวลาที่เหมาะสม รวมไปถึงการดูแลรักษาอันดับของคำค้นหาในระยะยาว

พัฒนาเว็บไซต์ ให้เหมาะสม

เว็บไซต์ของต้องมีการพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ เว็บไซต์ที่ดีที่สุด คือเว็บไซต์ที่ยังทำไม่เสร็จ จะต้องมีการอัพเดทบทความ อัพเดทสินค้า-บริการ ให้เหมาะสมอยู่เสมอ นี่คือหัวใจหลักของบริการ รับดูแลเว็บไซต์

ดูแลการออกแบบทั้งหมด

เว็บไซต์ที่ดีจะต้องสวยงาม และเป็นมิตรกับผู้ใช้ ดังนั้นหากเรามองเห็นจุดใดที่ควรปรับปรุง จุดใดที่ทำให้ใช้งานยาก เราจะทำการแก้ไขให้เหมาะสม เพื่อที่ผู้ใช้งานจะไม่รู้สึกหงุดหงิด และสร้างประสบการณ์ที่ดีในอนาคต

สำรองข้อมูล แก้ไข Error

หมดปัญหาเรื่องของ Error เพราะเรามีทีมงาน Web Developer ที่สามารถแก้ไข Code โปรแกรมได้ พร้อมบริการสำรองข้อมูล ป้องกันเว็บไซต์เสียหาย ป้องกันการโดน Hack และติดตามแก้ไจจ้อบกพร่องทั้งหมด

ลดเวลาการทำงาน 100%

มั่นใจได้ว่า นอกจากการส่งข้อมูลให้กับเราแล้ว ลูกค้าจะไม่ต้องยุ่งเกี่ยวกับเว็บไซต์ส่วนหลังบ้านอีกเลย เนื่องจากเป้าหมายของการ รับทำการตลาดออนไลน์ คือการลดการทำงานของผู้ว่าจ้างให้มากที่สุด

เราตอบโจทย์ รับทำการตลาดออนไลน์

เราพร้อมรับโจทย์จากลูกค้า อยากขายอะไร เน้นบริการตัวไหน มีปัญหาแบบไหน เราพร้อมนำไปพิจารณา เพื่อนำไปปรับปรุงเว็บไซต์ให้เหมาะสม ทำให้การขายของลูกค้าง่ายขึ้น มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

ติดอันดับผลการค้นหาบน Google

จะทำเว็บไซต์ไปทำไม ถ้าไม่มีคนเข้าใช้งาน หรือขายสินค้า-บริการไม่ได้ ดังนั้นช่องทางหลักในการทำการตลาดออนไลน์ คือการทำหน้าเว็บไซต์ให้ติดอันดับต้นๆ บนผลการค้นหาใน Google ประเทศไทย บริการรับดูแลเว็บไซต์รายเดือน เราจึงมุ้งเน้นที่การทำอันดับบนผลการค้นหา เพื่อให้ขายสินค้าและบริการได้เป็นหลัก 

ให้เราติดต่อกลับ

คุณไม่จำเป็นต้องติดต่อหาเรา เพียงแค่ฝากชื่อ และช่องทางการติดต่อกลับ ทางบริษัท จะทำการติดต่อหาลูกค้าเอง (ในช่วงเวลาปกติ 8:00 - 17:00 วันจันทร์-ศุกร์)

ให้เราติดต่อกลับหาคุณ

รับทำการตลาดออนไลน์ ลงโฆษณา จัดการงบประมาณ วางแผนการขายสินค้า

รับทำการตลาดออนไลน์

Responsive Design เปิดใช้งานได้ทุกอุปกรณ์ทั้ง โทรศัพท์มือถือ Tablet และคอมพิวเตอร์

ออกแบบเว็บให้ทันสมัย

ดูสถิติเว็บไซต์เชิงลึก วิเคราะห์ข้อมูลผู้เข้าชม วางแผนการจัดทำเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ

วิเคราะห์ข้อมูลก่อนเริ่มงาน

ดูแลจัดการงบประมาณสำหรับใช้ลงโฆษณา ปรับปรุงประสิทธิภาพโฆษณา ให้เกิดยอดขายสูงสุด

กำหนดงบประมาณโฆษณา

ออกแบบเว็บไซต์ให้เหมาะสม เข้าใจง่าย ตอบโจทย์ลูกค้า สร้างประสบการณ์ที่ดีในการใช้งาน

แก้ไขเว็บไซต์ให้น่าเชื่อถือ

เกี่ยวกับเรา

บริษัท วันบีลีฟ จำกัด รับดูแลเครื่องคอมพิวเตอร์ ดูแลส่วนงาน IT ภายในบริษัท เรามีประสบการณ์ยาวนานกว่า 10 ปี ดำเนินการโดยทีมงานมืออาชีพ

ติดต่อเรา

Line ID: @1BELIEF